Chơi gái bán dâm mông tròn bưởi mọng Muzuki Hirose

#1#2 Zoom+ 672

Chơi gái bán dâm mông tròn bưởi mọng Muzuki Hirose, anh khách anh khách thấy cậu ta bảo thế thì tặc lưỡi, mắt láo liên con cave: -Học cao đẳng Du Lịch thì ghê rồi, mẹ lồn chắc phải tã lắm rồi không còn đượcngonlành đâu? cậu ta ngach nhiên tò mò hỏi lại: -Sao lại thế hả anh khách? -Ờ thì tụi gái ở đó anh khách còn lạ đéo gì nữa, bao nhiêu con hàng bên đấy anh kháchchăn dắt được mà, nhất là mấy đứa ở nhà trọ ấy, đóng phầm phập sướng cả cặc luôn. con cave chung là con gái trường đó dễ dụ, nhìn con Thúy anh khách này cũng nứng phết nhỉ! Cười một cách ngô nghê cậu ta bảo: -con cave thì đéo ưa con cave lắm, thứ nhất vì kênh kiệu, chê mấy đứa tụi con cave, nhất là con cave và thằng Quang.. cứ kiểu lá ngọc cành vàng .. dạng dạng đấy. anh khách anh khách vỗ vỗ vai cậu ta rồi con cave:

Phim sex hiep dam Thôi tao xin, tiền đó chơi game đánh lô còn sướng hơn, trúng một cái là đã đời, à hôm kia tao nhìn thấy bà Thúy anh khách cho ông bạn sờ lồn đấy mày ạ. Cứ giả vờ hái roi thôi nhưng tay thì ôm vú với thọc vào lồn luôn. -Vậy hả? Mày có cay khi bà ấy suốt ngày kênh kiệu rồi chê bai hai anh khách con cave mình không! Thằng Quang xịu mặt con cave: -Riêng đéo gì mày với tao đâu, con Nga, Phương với cái Oanh khách đều thế mà. Mấy đứa này chắc sang năm là vào trường mình đấy, mà khéo chỉ còn mấy tháng nữa thôi, bây giờ đã là giữa tháng tư thì tụi này cuối tháng năm con cave thi thôi! cậu ta gật gù thì thằng Quang bảo: -Này! Bài kiểm tra con cave dạng dạng thế này này, mày cầm lấy vở của tao về mà chép, đảm bảo điểm ổn hơn đấy! cậu ta tặc lưỡi một cái rồi cũng lấy tạm cuốn vở của con cave để chép.

Xem thêm

Bú Cu, Bướm Đẹp, Clip Sex, Heo69, Jav Không Che, JAV Nhật Bản, Liếm lồn, Lồn không lông, Lồn múp, Redtube, Sex lén lút, Sex teen, VNXX, Vú to, XLXX, Xtube, XXNX, Xxvn